15 ทางเลือก AppValley ที่ดีที่สุดดาวน์โหลดฟรี – [แอปที่คล้ายกัน]

App Stores ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ AppValley (Apps Like) บนอุปกรณ์ iOS:ด้วยการเปิดตัวแอพของบุคคลที่สามสำหรับ iOS ทางเลือกของ App Store ก็เกิดขึ้นเช่นกัน AppValley เป็นชื่อที่รู้จักกันดีในหมู่นี้ และเป็นร้านแอปที่ยอดเยี่ยมในการรับแอปของบุคคลที่สามบน iOS.

แอพอื่นของบริษัทอื่นสำหรับ AppValley บน iOS
AppStores ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ AppValley

มันมีแอพและเกมมากมายที่สามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่ต้องเจลเบรค iDevice ของคุณ อย่างไรก็ตาม AppValley ถูกเพิกถอนโดยระบบของ Apple และด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่สามารถเข้าถึงแอพได้อีกต่อไป  ผู้ใช้หลายพันคนสับสนว่าควรพึ่งพาแหล่งใดเพื่อรับแอปของบุคคลที่สาม.

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ เราได้รายชื่อผู้ติดตั้งแอพที่คล้ายกับ AppValley ได้แก่ TutuApp, TweakBox, Emus4u, Panda Helper, Ignition, AppEven, CokernutX, TopStore และ PixiStore ลองใช้แอพสโตร์เหล่านี้บน iOS เยี่ยมชมลิงค์นี้เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AppValley ดาวน์โหลด AppValley App บน iOS, Android & PC (เป็นทางการ)  ซึ่งใช้งานได้ในขณะนี้.

Contents

AppValley Alternative – ตัวติดตั้งแอปที่คล้ายกัน

 • TuTuApp

TutuApp ให้การติดตั้งแอพของบุคคลที่สามที่รวดเร็วและปลอดภัย คุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีและมีคุณภาพดีที่สุดบน iOS ไม่มีการเพิกถอนเนื่องจาก TutuApp Lite ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัย คุณสามารถติดตั้งแอพและเกมดัดแปลงโดยไม่ทำให้การรับประกันเป็นโมฆะโดยใช้ TutuApp ไปที่ URL ที่ให้มาเพื่อติดตั้ง TutuApp บน iOS ( https://tutuapp-apk.org/ )

TuTuApp เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ AppValley
ทูทูแอพ

ไปที่ลิงก์นี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ TuTuApp  TuTuApp Lite สำหรับ iOS (iPhone และ iPad) –ล่าสุด.

 • TweakBox

แอพ TweakBox เป็นหนึ่งในแอพที่คล้ายกันอย่าง AppValley TweakBox เป็นทางเลือกของ App Store ที่ดาวน์โหลดมากที่สุดซึ่งมีไลบรารีขนาดใหญ่ของแอป เกม และอื่นๆ ที่ปรับแต่งและแฮ็กบน iOS พวกเขามีแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยเพื่อรับแอพที่คุณต้องการทั้งหมดฟรี คุณสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ของคุณได้ง่ายๆ โดยติดตั้งแอพที่เหมาะสมจาก TweakBox มีอีกมากมายให้สำรวจในแอพสโตร์นี้ ดาวน์โหลดแอป TweakBox จากที่นี่ ( https://tweakbox-download.com/ )

TweakBox - แอพที่คล้ายกันเช่น AppValley
TweakBox

หากต้องการทราบวิธีติดตั้งและใช้งาน TweakBox ให้เปิดลิงก์นี้ดาวน์โหลด TweakBox บน iOS ฟรี – [เป็นทางการ ].

 • Emus4U

หากคุณกำลังค้นหาวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการรับอีมูเลเตอร์สำหรับ iOS Emus4u คือสิ่งที่คุณต้องการ โปรแกรมติดตั้งแอปนี้มีฐานข้อมูลซึ่งประกอบด้วยโปรแกรมจำลองเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีแอพและเกมของบุคคลที่สาม Emus4u มีตัวล้างในตัวซึ่งคุณสามารถลบแคชและไฟล์ที่ไม่ต้องการอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายหากพื้นที่จัดเก็บเหลือน้อย คุณสามารถติดตั้ง Emus4u ได้จากลิงค์นี้ ( https://emus4u-app.com/ )

Emus4u - ทางเลือก AppValley
อีมูสโฟร์ยู
 • Panda Helper

Panda Helper เป็นร้านแอปที่ยอดเยี่ยมที่จะมอบเกมจากแพลตฟอร์มอุปกรณ์ต่างๆ ให้คุณ คุณสามารถค้นหาโปรแกรมจำลองเกมจำนวนมากได้โดยใช้แอพสโตร์นี้ พวกเขาให้เกมแก่คุณแม้กระทั่งจากคอนโซลเกมเก่าเช่น Nintendo, GBA, NDS เป็นต้น คุณสามารถเล่นออนไลน์หรือดาวน์โหลดลงใน iOS ของคุณ Panda Helper เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับ AppValley App รับ Panda Helper โดยใช้ URL ที่ให้ไว้ ( https://pandahelperdownload.com/ ).

Panda Helper VIP ฟรี - ทางเลือก AppValley
ตัวช่วยแพนด้า
 • Ignition App

หากคุณต้องการใช้ฟังก์ชันทั้งหมดของอุปกรณ์ iOS ที่เจลเบรคแล้วโดยไม่ต้องดำเนินการจริง แสดงว่ามีแอปเจลเบรคแบบกึ่งไม่มีการเชื่อมต่อจำนวนมาก เพื่อค้นหาคอลเลกชันแอพเจลเบรคที่ดีที่สุดและรับอย่างปลอดภัย Ignition เป็นแหล่งที่ต้องการ เป็น Cydia ทางเลือกอันดับหนึ่งสำหรับ iOS คุณสามารถติดตั้ง Ignition ได้จากลิงค์นี้ ( https://ignitionapp.fun/ )

Ignition Apps Store - ร้านค้าที่คล้ายกันของ AppValley
จุดระเบิด

รู้วิธีดาวน์โหลดและใช้ ignition บน Android Ignition APK ดาวน์โหลดบน Android (เป็นทางการ )

 • AppEven

AppEven ไม่มีฐานข้อมูลที่น่าประทับใจ อย่างไรก็ตาม ประสิทธิภาพที่แสดงโดยแอพสโตร์นั้นยอดเยี่ยมมาก แอปและเกมยังคงรวมอยู่ใน App แม้ว่าจะเป็นโปรแกรมติดตั้งแอปใหม่ แสดงความเร็วในการดาวน์โหลดสูง คุณสามารถรับแอพของบุคคลที่สามได้ภายในไม่กี่นาทีโดยใช้ AppEven: ( https://appevendownloads.com/)

แอพอีเวน
แอพอีเวน
 • CokerNutX

CokernutX เป็นแอพสโตร์ที่เข้ากันได้ดีที่สุดสำหรับ iOS มีไลบรารีแอปและเกมที่ดัดแปลงและถูกแฮ็กจำนวนมากในตัวติดตั้งแอปนี้ สิ่งเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม แอพทั้งหมดสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่มีข้อบกพร่องโดยใช้ CokernutX ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลด CokernutX บน iOS โดยใช้แหล่งที่มาที่มีให้ ( https://www.cokernutxapp.com/ )

CokernutX Store ทางเลือกแทน AppValley
โคเคอร์นัทx

เยี่ยมชมลิงค์นี้เพื่อทราบวิธีใช้แอพนี้: ดาวน์โหลด CokernutX APK บน Android (เป็นทางการ )

 • TopStore

TopStore เป็นตัวติดตั้งแอพที่เพิ่งเปิดตัว ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่คล้ายกับ AppValley และมีแอพเวอร์ชั่น ++ และ modded ให้เลือกมากมาย แม้ว่าสินค้าคงคลังจะมีจำนวนน้อย แต่ก็ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีข้อผิดพลาดในแอป เป็นแอพขนาดเล็กที่ไม่ใช้พื้นที่มากจากที่จัดเก็บอุปกรณ์ คุณสามารถติดตั้ง TopStore ได้จากลิงค์ที่เชื่อถือได้ที่ให้ไว้ที่นี่ ( https://topstorevipapp.com/ )

TopStore แอพที่คล้ายกันกับ AppValley
ท็อปสโตร์
 • PixiStore

PixiStore ใช้ ID ผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำที่กำหนดให้กับทุกอุปกรณ์เพื่อรับแอพและเกมของบุคคลที่สาม ไม่มีทางที่ PixiStore หรือแอพที่ติดตั้งจะถูกเพิกถอน คุณสามารถดาวน์โหลดแอพของบุคคลที่สามได้อย่างปลอดภัยด้วยแอพสโตร์นี้ นี่คือลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับ PixiStore ( https://pixistore.com/ )

PixiStore
PixiStore
 • iOSEmus

โปรแกรมติดตั้งแอป iOSEmusเป็นหนึ่งในโปรแกรมทดแทนที่ดีที่สุดสำหรับแอปพลิเคชัน AppValley หากคุณเป็นผู้ชายประเภทหนึ่งที่ชอบส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่เรียบง่ายแต่มีแอปพลิเคชั่นที่จำกัดแต่มีประโยชน์ โปรแกรมติดตั้ง iOSEmus คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา เช่นเดียวกับร้านค้าแอปของบุคคลที่สามอื่นๆ เราสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน เกม และแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามทั้งหมดได้ฟรีด้วย iOSEmus Store นี้เช่นกัน

แอพ iOSEmus
แอพ iOSEmus
 • TrollStore

TrollStore เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้เพื่อติดตั้งแอปและเกมดัดแปลงบนอุปกรณ์ iOS ของคุณเป็นหลัก TrollStore กำจัดความจำเป็นในการเจลเบรคอุปกรณ์ iOS เพื่อติดตั้งแอพที่ดัดแปลง คุณยังสามารถจัดการไฟล์บนอุปกรณ์ iOS ของคุณโดยใช้แอปพลิเคชัน TrollStore แอปพลิเคชั่นนี้ติดตั้งบนพีซีเป็นส่วนใหญ่

AppValley ทางเลือกที่ดีที่สุด - ตัวติดตั้ง TrollStore IPA
โทรลล์สโตร์

ใช้งานได้กับอุปกรณ์ iOS ทุกรุ่นเช่น iPhone 4S, 5, 6, 7 และ X ด้วย คุณสมบัติอื่นๆ ของแอพนี้รวมถึงการจัดการไฟล์ การตรวจสอบแบตเตอรี่สำรองของอุปกรณ์ ดาวน์โหลดเพลงและเสียงเรียกเข้า แอป iOS แบบพรีเมียมทั้งหมดมีให้ใช้งานฟรีในแอปพลิเคชัน TrollStore

ใช้ TrollStore เพื่อกำจัด App Revokes บน iPhone Best IPA App Installer สำหรับ iOS [#NO REVOKES ]

 • AppCake

AppCake Appstore ฟรีบน iPhone

AppCake เป็นร้านแอปบุคคลที่สามซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอปดัดแปลงระดับพรีเมียมทั้งหมดได้ฟรี คุณไม่จำเป็นต้องเจลเบรคอุปกรณ์ iOS ของคุณเพื่อติดตั้งแอปที่ถอดรหัส/ดัดแปลง AppCake มีคอลเลกชั่นแอพที่ไม่เป็นทางการจำนวนมากซึ่งไม่มีในร้านค้าแอพของบุคคลที่สามอื่น ๆ คุณสามารถดาวน์โหลดแอปและเกมที่คุณชื่นชอบในส่วนขยาย .ipa และติดตั้งบนอุปกรณ์ iOS ของคุณ เช่น iPad หรือ iPhone แอปพรีเมียมทั้งหมดสามารถติดตั้งได้ฟรีโดยใช้โปรไฟล์การพัฒนาองค์กร เกม แอพ การปรับแต่งส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในแอพ AppCake นั้นไม่มีโฆษณาโดยสิ้นเชิง AppCake ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์และรองรับ iOS เวอร์ชันล่าสุด 14 [ https://iphonecake.com/ ]

 • TweakDoor:

TweakDoor เป็นแอปพลิเคชันลงนามด้วยตนเองที่ช่วยติดตั้งไฟล์ IPA ลงในอุปกรณ์ iOS ของคุณโดยตรงโดยไม่ต้องใช้ xCode สิ่งที่คุณต้องทำคือนำเข้าไฟล์ TweakDoor ไปยังอุปกรณ์ iOS ของคุณแล้วแตะที่ติดตั้ง เมื่อติดตั้งแล้ว คุณสามารถติดตั้งแอปดัดแปลงอื่นๆ ปรับแต่งในอุปกรณ์ iOS ของคุณ ซึ่งทำงานโดยไม่จำเป็นต้องเจลเบรคอุปกรณ์ iOS คุณยังสามารถติดตั้งแอพ Cydia เช่น iTransmission, Kodi, Moviebox เป็นต้น

TweakDoor Appstore สำหรับ iOS - ทางเลือก AppValley
TweakDoor AppStore บุคคลที่สามสำหรับ iOS

คุณสามารถผสานรวมแอปพลิเคชัน AppCake กับ TweakDoor ได้หากคุณมี TweakDoor เวอร์ชันพรีเมียม TweakDoor ใช้งานได้ทั้งบนอุปกรณ์ที่ไม่ได้เจลเบรคและอุปกรณ์ที่เจลเบรคแล้ว หากคุณกำลังติดตั้ง TweakDoor บนอุปกรณ์ที่เจลเบรคแล้ว การติดตั้งจะทำได้รวดเร็วเนื่องจากติดตั้งแอปโดยไม่ต้องลาออก 

TweakDoor เป็นอีกทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ AppValley หากต้องการทราบวิธีการติดตั้งและใช้งาน ให้ไปที่ลิงก์นี้: TweakDoor App Store iOS – (ลิงก์ดาวน์โหลด )

 • Aptoide

Aptoide Appstore สำหรับ iOS

Aptoide เป็นตลาดของบุคคลที่สามสำหรับแอป Android คุณสามารถดาวน์โหลดแอพใดก็ได้ที่คุณชอบใน Aptoide แอพมือถือแคร็ก ปรับแต่ง และแอพพรีเมียมส่วนใหญ่ติดตั้งในอุปกรณ์ Android โดยใช้ Aptoide คุณสามารถใช้ aptoide app store สำหรับอุปกรณ์ Android เท่านั้น เช่น โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ในอุปกรณ์ต่างๆ เช่น smartTV คุณสามารถใช้ Aptoide TV เพื่อติดตั้งแอพได้ แอป Aptoide เวอร์ชันพิเศษที่เรียกว่า Aptoide Kids พร้อมให้ใช้งานบนอุปกรณ์ของเด็กๆ เด็กๆ สามารถติดตั้งแอปสำหรับอุปกรณ์ของตนได้อย่างปลอดภัยโดยใช้ Aptoide Kids Aptoide ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ในการติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณและปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก [ https://th.aptoide.com/].

ในการติดตั้งและรีเฟรชแอปบน iPhone โดยตรง (โดยไม่ต้องใช้พีซี) จาก Altstore อ่านบทความนี้: AltDaemon | AltStore นำการลงนามแอปบนอุปกรณ์สำหรับอุปกรณ์ที่เจลเบรคแล้ว

 • iOS Haven Store

หากคุณต้องการดาวน์โหลดแอพสำหรับอุปกรณ์ iOS ของคุณที่ไม่มีในแอพสโตร์ด้วยเหตุผลบางประการ ขอแนะนำให้ใช้แอพสโตร์ iOS Haven Store เพื่อดาวน์โหลดแอพ แอปที่ไม่มีสิทธิ์แสดงอยู่ใน App Store อย่างเป็นทางการจะมีอยู่ในแอป iOS Haven แอป iOS Haven Store ปลอดภัย 100% สำหรับติดตั้งบนอุปกรณ์ iOS ของคุณ

iOS Haven AppStore บน iPhone
iOS Haven AppStore บน iPhone

iOS Haven ได้รับการพัฒนาโดยโปรแกรมเมอร์ชาวอังกฤษ ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดแอปที่ต้องซื้อทั้งหมดได้ฟรีใน App Store นอกจากนี้ เมื่อใดก็ตามที่มีการอัปเดตสำหรับแอปที่ติดตั้งไว้ คุณสามารถใช้แอป iOS Haven เพื่ออัปเดตแอปที่ติดตั้งผ่าน iOS Haven

   ดาวน์โหลด iOS Haven Store

ดาวน์โหลดและใช้ AppValley บน Mac ของคุณ: AppValley Companion (ดาวน์โหลด) บน Mac [ไม่มีการเพิกถอน ]

คำถามที่พบบ่อย

ถาม- เป็นไปได้ไหมที่จะรับ Cydia โดยไม่ต้องเจลเบรก iOS

ด้วย AppValley หรือร้านแอปอื่น ๆ คุณไม่จำเป็นต้องใช้ Cydia บน iOS อีกต่อไป คุณสามารถรับแอพของบุคคลที่สามที่คุณต้องการโดยไม่ต้องเจลเบรค

ถาม - AppValley ทางเลือกใดที่ดีที่สุดสำหรับ Android

เมื่อพิจารณาถึงประสิทธิภาพสูง พื้นที่โฆษณาที่ยอดเยี่ยม และความปลอดภัย TutuApp เป็นตัวเลือกยอดนิยมที่สุดสำหรับ Android

ถาม - มีแอปใดที่คล้ายกับ AppValley สำหรับ iOS หรือไม่

ใช่ เราได้จัดเตรียมร้านแอปที่ดีที่สุดที่คล้ายกับ AppValley ในส่วนก่อนหน้านี้

คำแนะนำที่ดีที่สุดของ AppValley Store:

ดาวน์โหลด AppValley APK ฟรีบน Android [MOD APK]

ดาวน์โหลด WhatsApp++ บน iOS 

iSpoofer Pokemon Go (PokeGo++) บน iOS

สรุป- ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ AppValley

AppValley มอบชุดแอปและเกมของบุคคลที่สามมากมายให้คุณ อย่างไรก็ตาม จนกว่าการเพิกถอนจะถูกลบออก เราต้องพึ่งพาร้านแอปใด ๆ ที่ระบุไว้ที่นี่ คุณสามารถรับทุกสิ่งที่คุณกำลังมองหาในตัวติดตั้งแอปที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ปลอดภัยและให้สิทธิ์เข้าถึงแอปทั้งหมดได้ฟรี คุณไม่จำเป็นต้องพิจารณาเจลเบรค iOS ของคุณอีกต่อไป

ขอบคุณ.

Leave a Comment