Tải xuống miễn phí AppValley trên (iPhone và iPad ) – [CHÍNH THỨC]

Cửa hàng ứng dụng iOS chính thức chứa hàng triệu ứng dụng, từ mọi danh mục, trò chơi và tiện ích. Bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào miễn phí từ App Store, miễn là ứng dụng đó tương thích với thiết bị của bạn. Nhưng không phải ứng dụng mà bạn tìm thấy trên App Store là miễn phí. Một số ứng dụng được phân loại là trả phí. Bạn cần mua các ứng dụng này để cài đặt chúng trên thiết bị của mình. Hơn nữa, trên App Store, bạn không thể tìm thấy các phiên bản ứng dụng đã được tinh chỉnh hoặc bẻ khóa, do đó mọi người bẻ khóa thiết bị iOS của họ. Chúng tôi ở đây để nói về một trình cài đặt tuyệt vời của bên thứ ba có tên là AppValley và ở đây chúng tôi đang nói về Cách cài đặt AppValley trên iPhone/iPad mà không cần Bẻ khóa .

AppValley cho iPhone/iPad
Tải xuống AppValley cho iOS mà không cần Bẻ khóa

Bẻ khóa đã trở nên rất phổ biến đối với người dùng iPhone mặc dù Apple không khuyến nghị điều đó. Lý do mà một số người dùng iPhone vẫn bẻ khóa thiết bị của họ là họ có thể cài đặt các ứng dụng đã sửa đổi hoặc tinh chỉnh trên iPhone của họ sau khi Bẻ khóa. Tuy nhiên, những người thực sự bẻ khóa thiết bị của họ chỉ là thiểu số. Phần lớn người dùng iPhone không bẻ khóa thiết bị của họ.

Kiểm tra phần hoàn chỉnh này trên Sửa lỗi AppValley: AppValley không cài đặt, không hoạt động và tải xuống ứng dụng .

Contents

AppValley trên iOS | Đặc trưng:

AppValley là trình cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn cài đặt miễn phí các phiên bản ứng dụng đã được tinh chỉnh và trả phí. Nó có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android nhưng hữu ích nhất trong trường hợp iOS. Điều này là do, trong Android, có những ứng dụng khác có thể thực hiện tác vụ tương tự.

Khi nói đến các ứng dụng trình cài đặt, thì AppValley nằm trong giải đấu của riêng nó. Cơ sở dữ liệu ứng dụng của nó lớn hơn các ứng dụng tương tự khác và nó hoạt động tuyệt vời khi so sánh. Chúng tôi đã thử nghiệm AppValley trong các phiên bản iOS sau và hoạt động hoàn hảo iOS 16+, 15+, 14, iOS 13, iOS 12.3, iOS 12.2, 12.1, iOS 11 và iOS 10+.

Thông tin cửa hàng ứng dụng AppValley

Tên ứng dụngCửa hàng AppValley
Phiên bản mới nhất v2.0
LoạiCửa hàng ứng dụng & trò chơi
khả năng tương thíchAndroid, iOS & PC
Tên tệpTệp cấu hình iOS
Loại giấy phépMiễn phí
Tải xuống100000+
 • Không tải xuống bản bẻ khóa – Bạn không cần bẻ khóa iPhone/iPad của mình để cài đặt ứng dụng thông qua AppValley dành cho iOS. AppValley cho iOS có thể hoạt động mà không cần bẻ khóa.
 • Tải xuống ứng dụng miễn phí – Tất cả các ứng dụng có sẵn tại AppValley Mới nhất mà không cần Bẻ khóa đều miễn phí. Bạn cũng có thể cài đặt miễn phí một số ứng dụng được trả phí trên App Store chính thức.
 • Số lượng ứng dụng khổng lồ – AppValley VIP có cơ sở dữ liệu khổng lồ và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bất kỳ loại ứng dụng nào bạn muốn ở một nơi.
 • Giao diện gọn gàng –  AppValley 2.0 có giao diện gọn gàng, bóng bẩy và thân thiện với người dùng và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng điều hướng qua ứng dụng để tải xuống các ứng dụng yêu thích của họ.
 • Độ tin cậy – Một số nhà phát triển trên toàn thế giới liên tục sửa bất kỳ lỗi nào mà người dùng có thể gặp phải. Những nỗ lực của họ đã làm cho AppValley tương đối không có lỗi và sai sót.
 • Bảo mật – Các ứng dụng trên AppValley VIP được cập nhật đã trải qua một số bài kiểm tra bảo mật để đảm bảo rằng chúng không có phần mềm độc hại hoặc vi rút.
 • Thông báo cập nhật – Bất cứ khi nào có bản cập nhật cho ứng dụng, bạn sẽ tự động nhận được thông báo. Bạn không cần phải kiểm tra thủ công các bản cập nhật cho các ứng dụng mà bạn đã tải xuống.
 • Tải xuống nhanh hơn – Ứng dụng có thể được tải xuống với tốc độ nhanh hơn từ AppValley VIP nhờ các máy chủ tải xuống nhanh như chớp.

AppValley 2.0 là một trong những ứng dụng cài đặt tốt nhất cho iOS. Một số lựa chọn thay thế này là Cydia, TweakBox, TutuApp, Hip Store, v.v. Cydia và TweakBox là một số đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Tải xuống miễn phí VIP AppValley, nhưng chúng yêu cầu bẻ khóa để hoạt động. Vì AppValley được tạo riêng cho những người dùng không muốn bẻ khóa thiết bị của họ. Bạn nên xem phần này –  Tải xuống miễn phí Snapchat++ iOS trên iPhone và iPad – [Premium MOD] .

Tải xuống AppValley VIP trên iOS [iPhone/iPad] 

 •  Khởi chạy Trình duyệt Safari trên thiết bị iOS của bạn và truy cập:

   Tải xuống AppValley v2 cho iOS

TẢI APPVALLEY TRÊN Ios IpHONE
Cài đặt hồ sơ AppValley trên iOS
 •  Bây giờ, hãy nhấn vào nút “ Cài đặt AppValley ” trên trang chủ của AppValley. Trên lời nhắc xác nhận, chạm vào nút Cài đặt.
appvalley mới nhất trên iOS
Cài đặt hồ sơ AppValley
 • Quay lại màn hình chính và đợi AppValley tải xuống và cài đặt.
tải appvalley vip miễn phí
Biểu tượng AppValley sẽ được hiển thị trên HomeScreen
 • Sau khi cài đặt xong, chạm vào biểu tượng ứng dụng AppValley để mở. Bạn sẽ nhận được thông báo “ Consent ” khi chạm vào   Next và tiếp tục.

APPVALLEY MỚI NHẤT TRÊN IpHONE

 

 •  Ghi lại tên của nhà phát triển và nhấn Hủy. Bây giờ, hãy đi tới Cài đặt và sau đó điều hướng đến Chung> Quản lý Cấu hình & Thiết bị trong Cài đặt.
AppValley cho iPhone/iPad
Nhấp vào Quản lý cấu hình và thiết bị
 •  Tiếp theo, chạm vào hồ sơ nhà phát triển của AppValley, sau đó ở trang tiếp theo, nhấp vào Tin cậy ở tên của nhà phát triển.
tải xuống appvalley đã cập nhật
tin tưởng hồ sơ và tiếp tục
 • Nhấn lại vào Tin cậy tại dấu nhắc xác nhận. Đó là nó. Bạn đã cài đặt thành công AppValley trên thiết bị iOS của mình .
tải appvalley miễn phí
AppValley sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn

Bây giờ bạn chỉ cần mở AppValley, sau đó tìm kiếm ứng dụng bạn muốn tải xuống và nhấn nút cài đặt. Ứng dụng sẽ cài đặt như bình thường từ App Store.

Ưu và nhược điểm của AppValley

Pros

 • AppValley cho phép bạn cài đặt các ứng dụng bẻ khóa, ứng dụng đã sửa đổi, ứng dụng bị tấn công và ứng dụng cao cấp mà không cần bẻ khóa hoặc root thiết bị của bạn.
 • AppValley là một ứng dụng miễn phí sử dụng 100%.
 • Sự cố thu hồi chứng chỉ Apple rất ít xảy ra với ứng dụng AppValley.
 • AppValley tương thích với tất cả các phiên bản iOS và phiên bản hệ điều hành Android mới nhất.
 • Tất cả các ứng dụng được cài đặt thông qua AppValley có thể được cập nhật trong chính AppValley.
 • AppValley không có quảng cáo hiển thị và cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu, do đó cải thiện trải nghiệm người dùng.

Cons

 • Bộ sưu tập ứng dụng cao cấp ít hơn trong AppValley so với bộ sưu tập của các cửa hàng ứng dụng bên thứ ba khác.
 • Đôi khi AppValley bị kẹt với màn hình trắng. Nó chỉ hoạt động sau khi bạn xóa dữ liệu ứng dụng và khởi động lại ứng dụng.
 • Quá trình cài đặt có thể gây nhầm lẫn cho người dùng iOS.
 • Xóa ứng dụng bằng AppValley sẽ xóa ứng dụng một mình. Nó không xóa AppData cùng với nó.
 • Nếu Apple thu hồi chứng chỉ hồ sơ nhà phát triển AppValley thì phải mất hai ngày để nhận được chứng chỉ mới. Cho đến lúc đó, bạn không thể sử dụng ứng dụng AppValley.
 • Cập nhật không thường xuyên cho ứng dụng AppValley. Lỗi mất nhiều thời gian hơn để sửa chữa.

Tại sao AppValley là tốt nhất trong số những người khác?

AppValley được coi là lựa chọn tốt nhất để tải xuống ứng dụng và trò chơi trên thiết bị iOS. Thư viện của nó cung cấp các phiên bản miễn phí và trả phí của các ứng dụng và trò chơi phổ biến. AppValley cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung độc quyền không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nó cũng cung cấp một giao diện dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng khám phá các ứng dụng và trò chơi mới. Với thư viện phong phú và các tính năng bảo mật đáng tin cậy, AppValley là lựa chọn AppStore bên thứ 3 tốt nhất cho người dùng iOS đang tìm kiếm các ứng dụng và trò chơi mới nhất.

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi - AppValley dành cho iOS là gì?

AppValley dành cho iOS là giải pháp thay thế cửa hàng ứng dụng bên thứ ba cho phép bạn thưởng thức các ứng dụng, trò chơi và trình giả lập mà không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn có thể tải các ứng dụng mong muốn của mình với chất lượng cao nhất bằng cách sử dụng cửa hàng ứng dụng này.

Hỏi - AppValley dành cho iOS có miễn phí không?

Có, bạn có thể tải xuống miễn phí AppValley và tất cả các ứng dụng trong cơ sở dữ liệu của nó. Không có ứng dụng của bên thứ ba nào yêu cầu thanh toán.

H - AppValley có yêu cầu bẻ khóa thiết bị iOS của bạn không?

Không có gì. AppValley dành cho iOS có thể được tải xuống một cách an toàn nhất. Nó không vi phạm các chính sách bảo mật của Apple và cung cấp cho bạn các ứng dụng và trò chơi đã được sửa đổi mà không cần bẻ khóa iOS.

Q - Các ứng dụng Cydia có sẵn trong cửa hàng ứng dụng AppValley không?

Hầu hết các ứng dụng Cydia, ứng dụng đã sửa đổi và tinh chỉnh, trình giả lập và nhiều ứng dụng khác có thể được truy cập miễn phí bằng AppValley trên iOS. Đây là cửa hàng ứng dụng đỉnh cao chưa từng có với rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba.

Kiểm tra điều này:

Cài đặt AppValley VIP Miễn phí trên iOS [iPhone/iPad]

Đây là cách bạn cài đặt AppValley trên thiết bị iOS của mình. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể cài đặt thành công AppValley VIP trên iOS (iPhone & iPad) theo hướng dẫn này.

AppValley 2.0 cho phép bạn cài đặt miễn phí các ứng dụng trả phí trên App Store. Bạn có thể cài đặt bất kỳ loại ứng dụng nào từ AppValley trên iOS , chẳng hạn như trò chơi, ứng dụng phương tiện, chủ đề, ứng dụng đã được tinh chỉnh và bẻ khóa. Hơn nữa, bạn cũng không cần bẻ khóa thiết bị của mình để cài đặt các ứng dụng này. AppValley là một ứng dụng cài đặt di động an toàn và đáng tin cậy, là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho App Store.

Leave a Comment