5 cách dễ dàng để xóa/gỡ cài đặt AppValley khỏi cài đặt

Nếu bạn không phải là người thích bẻ khóa nhưng vẫn muốn sử dụng các dịch vụ của ứng dụng và trò chơi iOS bị hack, sửa đổi và của bên thứ 3 trên thiết bị iOS của mình thì bạn hẳn đã nghe nói đến hoặc thậm chí đã cài đặt AppValley trên iPhone của mình . AppValley là một App Store của bên thứ 3 cung cấp cho bạn quyền truy cập vào rất nhiều ứng dụng iOS không có trên App Store chính thức của Apple. Tuy nhiên, gần đây, bản cập nhật gần đây cho AppValley đã thêm hồ sơ nhà phát triển không thể tháo rời trên iPhone của bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn muốn, bạn không thể xóa hoặc gỡ cài đặt hồ sơ nhà phát triển khỏi iPhone của mình.

Cách xóa/Gỡ cài đặt Hồ sơ nhà phát triển AppValley khỏi Cài đặt (HƯỚNG DẪN)
Cách xóa/Gỡ cài đặt Hồ sơ nhà phát triển AppValley khỏi Cài đặt (HƯỚNG DẪN)

Phần lớn người dùng AppValley đã báo cáo rằng sau bản cập nhật mới nhất, họ đang phải đối mặt với vấn đề về các khoản phí giả trên thẻ ghi nợ hoặc iPhone của họ tự động gọi một số số Trung Quốc, có thể để chuyển một số thông tin nhạy cảm được lưu trữ trong iPhone của chúng tôi như chi tiết tài khoản ngân hàng và mật khẩu.

Trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách khác nhau để Gỡ cài đặt Hồ sơ AppValley khỏi iPhone của bạn . Trước đó, đừng quên kiểm tra ứng dụng tuyệt vời này vừa được MIỄN PHÍ –  Smule VIP Tải xuống miễn phí trên iOS – [VIP MOD] .

Contents

5 cách tốt nhất để xóa hồ sơ AppValley khỏi iPhone

1. Gỡ cài đặt AppValley khỏi Màn hình chính

 • Chuyển đến màn hình chính iPhone của bạn.
 • Nhấn và giữ biểu tượng AppValley trên màn hình chính điện thoại của bạn
 • Sau đó, Tất cả các ứng dụng bắt đầu lắc lư , sau đó nhấn vào dấu “x” ở góc trên cùng bên trái của biểu tượng AppValley.
 • Tiếp theo chọn tùy chọn xóa và xác nhận nó.

Xóa AppValley khỏi Màn hình chính iPhone

2. Gỡ cài đặt AppValley bằng cách xóa cấu hình khỏi cài đặt thiết bị

 • Theo thông lệ, chúng tôi có thể xóa mọi hồ sơ nhà phát triển đã cài đặt bằng cách điều hướng đến Cài đặt -> Chung -> Quản lý cấu hình & thiết bị,
 • Từ đó, chỉ cần nhấp vào hồ sơ AppValley sau đó nhấp vào nút xóa.
 • Tuy nhiên, nếu chúng tôi thử điều này với hồ sơ nhà phát triển hiện tại của AppValley, nút ‘Xóa hồ sơ’ sẽ bị thiếu.
 • Ngoài ra, các chi tiết hồ sơ cũng nêu rõ ‘Không’ trong trạng thái Có thể tháo rời. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự, thì bạn có thể muốn kiểm tra xem phương pháp nào được đề cập sau đây phù hợp với bạn .

3. Gỡ cài đặt Hồ sơ nhà phát triển của AppValley khỏi iPhone bằng hồ sơ giả 1GamerDev

Cấu hình do 1GamerDev phát triển cho phép bạn gỡ cài đặt cấu hình độc hại trong tích tắc. Hơn nữa, bạn thậm chí không cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị của mình để sử dụng cấu hình giả của 1GamerDev. Không trì hoãn thêm nữa, sau đây là các bước bạn cần thực hiện để xóa hồ sơ nhà phát triển không thể tháo rời của phiên bản AppValley mới nhất khỏi iPhone của bạn.

 • Đầu tiên, vui lòng khởi chạy Trình duyệt Safari và truy cập URL này . Xin lưu ý rằng bạn chỉ yêu cầu sử dụng Trình duyệt Safari vì bất kỳ trình duyệt nào khác sẽ không hoạt động.
 • URL sẽ chuyển hướng bạn đến trang cài đặt hồ sơ của 1GamerDev. Vui lòng mở Hồ sơ và cài đặt tương tự trên iPhone của bạn. Đây là một hồ sơ giả sẽ ghi đè lên hồ sơ nhà phát triển ban đầu của AppValley.

ứng dụng iOS

 • Bây giờ, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Xóa hồ sơ’ sẽ xuất hiện. Chỉ cần nhấn vào ‘ Xóa hồ sơ ‘ để gỡ cài đặt hồ sơ.

Phải đọc: Tải xuống iOS Haven AppStore cho iOS [Ứng dụng trả phí MIỄN PHÍ] .

4. Đưa thiết bị về trạng thái trước đó bằng cách khôi phục bản sao lưu từ iTunes để xóa AppValley

Để sử dụng phương pháp này, bạn nên sao lưu thiết bị của mình trước khi cài đặt AppValley.

 • Đầu tiên tắt tùy chọn “Tìm iPhone của tôi” .
 • Mở iTunes trên máy Mac của bạn và kết nối iPhone của bạn thông qua cáp sét.
 • Nhấn vào ” Khôi phục sao lưu”.
 • Chọn bản sao lưu có liên quan (bản sao lưu này phải cũ hơn ngày cài đặt AppValley).
 • Sau đó nhấn nút Khôi phục đó .

Nó sẽ hỏi bạn mật khẩu là mật mã mã hóa mà bạn đã chọn trong khi sao lưu. Nhập mật khẩu và chỉ có vậy.

5. Xóa AppValley bằng cách Đặt lại iPhone về Cài đặt gốc

Quá trình này chỉ được khuyến nghị nếu không có phương pháp nào ở trên hoạt động vì bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của mình. Thông thường, phương pháp này được khuyến nghị khi bạn chuyển sang điện thoại mới hoặc tặng điện thoại của mình cho người khác.

 • Truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Chuyển hoặc đặt lại iPhone.
 • Chọn tùy chọn Đặt lại .
 • Nhập Mật mã và chọn lại tùy chọn đặt lại .
 • Bây giờ bạn sẽ thấy logo quả táo, sau một thời gian, điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và nó sẽ giống như khi bạn mang nó từ cửa hàng.
 • Bây giờ bạn có thể quan sát thấy rằng AppValley cũng đã được gỡ cài đặt .

Đó là nó! Giờ đây, thiết bị của bạn an toàn và không bị bất kỳ hình thức xâm nhập nào vào thông tin cá nhân của bạn. Phải kiểm tra hướng dẫn –  Tải xuống APK AppValley MIỄN PHÍ trên Android [MOD APK].

5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho AppValley (Ứng dụng tương tự như AppValley)

1. TuTuApp

Thay thế tốt nhất cho AppValley TuTuApp

TuTuApp là một giải pháp thay thế cho AppValley, vì trang web ứng dụng này tự hào rằng TuTuApp cung cấp các Ứng dụng và trò chơi đã hack cho iOS và Android tốt nhất và phổ biến nhất. Cửa hàng Android TuTuApp cũng rất phổ biến trên thị trường Android. Nếu bạn là người dùng Android, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng TuTuApp thay vì AppValley.

2. TopStore

Thay thế tốt nhất cho AppValley TopStore

Chỉ là một giải pháp thay thế khác cho AppValley hoặc một cửa hàng ứng dụng bên thứ ba khác dành cho người dùng iOs. Cửa hàng ứng dụng này hoạt động từ năm 2017, cung cấp miễn phí hầu hết các trò chơi và ứng dụng phổ biến. Tương thích với các thiết bị iPhone, iPad chạy iOS 8 trở lên. TopStore có hàng trăm ứng dụng và trò chơi, bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào bạn muốn.

3. CokerNutX

Thay thế tốt nhất cho AppValley - CokernutX

CokernutX là một ứng dụng bên thứ ba khác cho phép người dùng iOS cài đặt các ứng dụng đã được tinh chỉnh hoặc sửa đổi từ thư viện gồm hơn 5000 ứng dụng và trò chơi được chia thành nhiều danh mục. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí và không bao gồm bất kỳ phiên bản trả phí nào.

4. Panda Helper

Giải pháp thay thế tốt nhất cho AppValley - Trình trợ giúp Panda

So với các ứng dụng trước, Panda Helper có phần tiên tiến hơn trong việc cung cấp các ứng dụng và tính năng. Nó có sẵn 3 phiên bản dành cho người dùng iOs, phiên bản VIP, Phiên bản miễn phí, Phiên bản đã bẻ khóa. Panda Helper có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android.

5. EonHub

Thay thế tốt nhất cho AppValley Eonhub

Một cửa hàng ứng dụng không chính thức khác dành cho người dùng iOS cung cấp các phiên bản trò chơi và ứng dụng phổ biến đã được tinh chỉnh và sửa đổi. Cũng có thể cài đặt ứng dụng từ trang web mà không cần cài đặt ứng dụng. EonHub là kho ứng dụng thay thế hoàn hảo cho AppValley nếu bạn là người tải xuống ứng dụng từ web mà không thực sự cài đặt bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào.

Phải kiểm tra các ứng dụng từ AppValley Store – 

15 lựa chọn thay thế tốt nhất cho AppValley – [Ứng dụng tương tự]

Tải xuống Snapchat ++ iOS – [MOD cao cấp]

Tải xuống bản hack Bi-a 8 bóng trên iOS– Cue Hack

Cách xóa hồ sơ nhà phát triển của AppValley khỏi iPhone

Vì vậy, đây là các bước để bạn có thể xóa/gỡ cài đặt hồ sơ nhà phát triển độc hại không thể xóa của AppValley khỏi iPhone của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ ứng dụng độc hại ngay lập tức. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào để hỏi, xin vui lòng đặt chúng xuống trong phần bình luận được cung cấp bên dưới.

Cảm ơn.

Leave a Comment

5 طرق سهلة لإزالة / إلغاء تثبيت AppValley من إعدادات iOS

إذا لم تكن من محبي كسر الحماية ولكنك لا تزال ترغب في الاستفادة من خدمات تطبيقات وألعاب iOS التي تم اختراقها وتعديلها وثالث أطرافها على جهاز iOS الخاص بك ، فيجب أن تكون قد سمعت عن AppValley أو حتى قمت بتثبيته على جهاز iPhone الخاص بك . AppValley هو متجر تطبيقات من جهة خارجية يمنحك إمكانية الوصول إلى عدد كبير من تطبيقات iOS التي لا تستطيع رؤية ضوء النهار على متجر تطبيقات Apple الرسمي. ومع ذلك ، في الآونة الأخيرة ، يضيف التحديث الأخير لـ AppValley ملف تعريف مطور غير قابل للإزالة على جهاز iPhone الخاص بك. هذا يعني أنه حتى إذا كنت ترغب في ذلك ، فلا يمكنك إزالة ملف تعريف المطور أو إلغاء تثبيته من جهاز iPhone الخاص بك.

كيفية إزالة / إلغاء تثبيت ملف تعريف مطور AppValley من الإعدادات (الدليل)
كيفية إزالة / إلغاء تثبيت ملف تعريف مطور AppValley من الإعدادات (الدليل)

أبلغ غالبية مستخدمي AppValley أنه بعد التحديث الأخير ، يواجهون مشكلة رسوم مزيفة على بطاقات الخصم الخاصة بهم أو أن جهاز iPhone الخاص بهم يتصل تلقائيًا ببعض الأرقام الصينية ، ربما لنقل بعض المعلومات الحساسة المخزنة في جهاز iPhone الخاص بنا مثل تفاصيل الحساب المصرفي و كلمات السر.

في هذا المنشور ، سأوجهك عبر طرق مختلفة لإلغاء تثبيت AppValley Profile من جهاز iPhone الخاص بك . قبل ذلك ، لا تنس التحقق من هذا التطبيق الرائع الذي حصل للتو مجانًا –  Smule VIP Download مجانًا على iOS – [VIP MOD] .

Contents

أفضل 5 طرق لإزالة ملف تعريف AppValley من iPhone

1. قم بإلغاء تثبيت AppValley من الشاشة الرئيسية

 • انتقل إلى الشاشة الرئيسية لجهاز iPhone الخاص بك.
 • اضغط لفترة طويلة على أيقونة AppValley على الشاشة الرئيسية لهاتفك
 • بعد ذلك ، تبدأ جميع التطبيقات في الاهتزاز ، ثم اضغط على علامة “x” في الزاوية العلوية اليسرى من أيقونة AppValley.
 • بعد ذلك حدد خيار الحذف وقم بتأكيده.

حذف AppValley من شاشة iPhone الرئيسية

2. إلغاء تثبيت AppValley عن طريق إزالة ملف التعريف من إعدادات الجهاز

 • كممارسة شائعة ، يمكننا إزالة أي ملف تعريف مطور مثبت من خلال الانتقال إلى الإعدادات -> عام -> الملفات الشخصية وإدارة الأجهزة ،
 • من هناك ، ما عليك سوى النقر فوق ملف تعريف AppValley ثم النقر فوق الزر إزالة.
 • ومع ذلك ، إذا حاولنا ذلك باستخدام ملف تعريف المطور الحالي لـ AppValley ، فسيكون زر “إزالة الملف الشخصي” مفقودًا.
 • علاوة على ذلك ، تنص تفاصيل ملف التعريف أيضًا على “لا” ضمن الحالة القابلة للإزالة. إذا كنت تواجه نفس المشكلة ، فقد ترغب في التحقق من أي طريقة من الطرق المذكورة التالية تناسبك.

3. قم بإلغاء تثبيت ملف تعريف مطور AppValley من iPhone باستخدام ملف تعريف 1GamerDev Dummy

يتيح لك ملف التعريف الذي طوره 1GamerDev إلغاء تثبيت ملف التعريف الضار في جزء من الثانية. علاوة على ذلك ، لا تحتاج حتى إلى إجراء إعادة ضبط المصنع على جهازك لاستخدام ملف التعريف الوهمي بواسطة 1GamerDev. لا تتأخر أكثر ، فيما يلي الخطوات التي تحتاج إلى القيام بها لإزالة ملف تعريف المطور غير القابل للإزالة لأحدث إصدار من AppValley من جهاز iPhone الخاص بك.

 • أولاً ، يرجى تشغيل متصفح Safari وزيارة عنوان URL هذا . يرجى ملاحظة أنك تطلب استخدام متصفح Safari لهذا الغرض فقط لأن أي متصفح آخر لن يعمل.
 • سيقوم عنوان URL بإعادة توجيهك إلى صفحة تثبيت ملف التعريف الخاصة بـ 1GamerDev. يرجى فتح الملف الشخصي وتثبيته على جهاز iPhone الخاص بك. هذا ملف تعريف وهمي سيحل محل ملف تعريف المطور الأصلي لـ AppValley.

Appvalley iOS

 • الآن ، سترى أن خيار “إزالة الملف الشخصي” سيظهر. ما عليك سوى النقر فوق ” إزالة الملف الشخصي ” لإلغاء تثبيت الملف الشخصي.

يجب أن تقرأ: قم بتنزيل iOS Haven AppStore لنظام iOS [تطبيقات مدفوعة مجانًا] .

4. جلب الجهاز إلى الحالة السابقة عن طريق استعادة النسخة الاحتياطية من iTunes لإزالة AppValley

لاستخدام هذه الطريقة ، يجب أن تكون قد قمت بعمل نسخة احتياطية من جهازك قبل تثبيت AppValley.

 • أولاً ، قم بإيقاف تشغيل خيار “Find my iPhone” .
 • افتح iTunes على جهاز Mac الخاص بك وقم بتوصيل جهاز iPhone الخاص بك من خلال كابل Lightning.
 • اضغط على ” استعادة النسخ الاحتياطي”.
 • اختر النسخة الاحتياطية ذات الصلة (يجب أن تكون أقدم من تاريخ تثبيت AppValley).
 • ثم اضغط على زر الاستعادة هذا .

سيطلب منك رمز المرور وهو رمز مرور التشفير الذي اخترته أثناء النسخ الاحتياطي. أدخل رمز المرور وهذا كل شيء.

5. إزالة AppValley عن طريق إعادة تعيين iPhone إلى إعدادات المصنع

يوصى بهذه العملية فقط في حالة عدم نجاح أي من الطرق المذكورة أعلاه لأنه باستخدام هذه الطريقة ستفقد جميع بياناتك. عادةً ما يوصى بهذه الطريقة عند التبديل إلى هاتف جديد أو التخلي عن هاتفك لشخص آخر.

 • اذهب إلى الإعدادات> عام> نقل أو إعادة تعيين iPhone.
 • اختر خيار إعادة التعيين .
 • أدخل رمز المرور واختر خيار إعادة التعيين مرة أخرى .
 • سترى الآن شعار Apple ، بعد مرور بعض الوقت يتم إعادة تشغيل هاتفك وسيكون الأمر كما كان عندما أحضرته من المتجر.
 • يمكنك الآن ملاحظة أنه تم إلغاء تثبيت AppValley أيضًا.

هذا كل شيء! أصبح جهازك الآن آمنًا وخاليًا من أي نوع من التطفل على معلوماتك الشخصية. يجب التحقق من الدليل –  تنزيل Clash of Clans Hack على iOS – [MOD – Unlimited GEMS] .

أفضل 5 بدائل لتطبيق AppValley (تطبيقات مشابهة مثل AppValley)

1. TuTuApp

أفضل بديل لـ AppValley TuTuApp

TuTuApp هو بديل لـ AppValley ، حيث يتميز موقع التطبيقات بأن TuTuApp يوفر أفضل وأشهر تطبيقات وألعاب iOs و Android Hacked. متجر TuTuApp android أيضًا يتمتع بشعبية كبيرة في سوق android. إذا كنت من مستخدمي Android ، فإنني أقترح عليك بشدة أن تذهب إلى TuTuApp عبر AppValley.

2. TopStore

أفضل بديل لـ AppValley TopStore

مجرد بديل آخر لـ AppValley أو متجر تطبيقات تابع لجهة خارجية لمستخدمي iOs. متجر التطبيقات هذا متاح منذ عام 2017 وهو يوفر أكثر الألعاب والتطبيقات شيوعًا مجانًا. متوافق مع أجهزة iPhone و iPad التي تعمل بنظام iOs 8 أو أعلى. يحتوي TopStore على مئات التطبيقات والألعاب ، يمكنك تثبيت أي تطبيق أو لعبة تريدها.

3.CokerNutX

أفضل بديل لـ AppValley - CokernutX

CokernutX هو تطبيق آخر تابع لجهة خارجية يتيح لمستخدمي iOS تثبيت تطبيقات معدلة أو معدلة من مكتبته التي تضم أكثر من 5000 تطبيق ولعبة مقسمة إلى العديد من الفئات. هذا النظام الأساسي مجاني تمامًا ولا يتضمن أي إصدار مدفوع.

4.Panda Helper

أفضل بديل لتطبيق AppValley - Panda Helper

مقارنةً بالتطبيقات السابقة ، يعد Panda Helper متقدمًا إلى حد ما في توفير التطبيقات والميزات. إنه متوفر في 3 إصدارات لمستخدمي iOs ، إصدار VIP ، إصدار مجاني ، إصدار Jailbroken. يتوفر Panda Helper على منصات iOS و Android.

5. EonHub

أفضل بديل لـ AppValley Eonhub

متجر تطبيقات آخر غير رسمي لمستخدمي iOS يوفر إصدارات معدلة ومعدلة من الألعاب والتطبيقات الشائعة. يمكن أيضًا تثبيت التطبيقات من موقع الويب دون تثبيت التطبيق. EonHub هو متجر تطبيقات بديل مثالي لـ AppValley إذا كنت الشخص الذي يقوم بتنزيل التطبيقات من الويب دون تثبيت أي متجر تطبيقات فعليًا.

يجب التحقق من التطبيقات من متجر AppValley – 

تنزيل Tinder ++ على iOS مجانًا – [Unlocked Tinder Gold]

15 من أفضل بدائل AppValley تنزيل مجاني – [تطبيقات مشابه ]

8 Ball Pool Hack تنزيل على iOS – Cue Hack

كيفية إزالة ملف تعريف مطور AppValley من iPhone

إذن ، هذه هي الخطوات التي يمكنك من خلالها إزالة / إلغاء تثبيت ملف تعريف المطور الضار غير القابل للإزالة لـ AppValley من جهاز iPhone الخاص بك. ننصح بالتخلص من التطبيق الضار على الفور. إذا كان لديك أي أسئلة تريد طرحها ، فلا تتردد في وضعها في قسم التعليقات الوارد أدناه.

شكرًا لك.

Leave a Comment