15 lựa chọn thay thế tốt nhất cho AppValley – [Ứng dụng tương tự 2023]

Cửa hàng ứng dụng thay thế tốt nhất cho AppValley (Ứng dụng thích) trên thiết bị iOS: Với các ứng dụng của bên thứ ba được giới thiệu cho iOS, các lựa chọn thay thế cửa hàng ứng dụng cũng đã xuất hiện. AppValley là một cái tên nổi tiếng trong số này và là một cửa hàng ứng dụng tuyệt vời để tải các ứng dụng của bên thứ ba trên iOS.

Các ứng dụng bên thứ ba thay thế cho AppValley trên iOS
AppStores thay thế tốt nhất cho AppValley

Nó có một bộ sưu tập khổng lồ các ứng dụng và trò chơi có thể tải xuống mà không cần bẻ khóa iDevice của bạn. Tuy nhiên, AppValley đã bị hệ thống Apple thu hồi và do đó, bạn không thể truy cập các ứng dụng nữa.  Hàng nghìn người dùng bối rối không biết nên dựa vào nguồn nào để tải ứng dụng của bên thứ ba.

Xem xét điều này, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các trình cài đặt ứng dụng tương tự như AppValley. Chúng bao gồm TutuApp, TweakBox, Emus4u, Panda Helper, Ignition, AppEven, CokernutX, TopStore và PixiStore. Hãy thử các cửa hàng ứng dụng này trên iOS. Truy cập liên kết này để biết thêm về AppValley, Tải xuống ứng dụng AppValley trên iOS, Android & PC (Chính thức)  hiện đang hoạt động.

Contents

AppValley Alternative – Trình cài đặt ứng dụng tương tự

 • TutuApp

TutuApp cung cấp cài đặt nhanh chóng và an toàn cho các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn có thể tải chúng miễn phí và có chất lượng tốt nhất trên iOS. Không có sự thu hồi nào vì TutuApp Lite được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn. Bạn có thể cài đặt các ứng dụng và trò chơi đã được sửa đổi mà không làm mất hiệu lực bảo hành bằng TutuApp. Truy cập URL được cung cấp để cài đặt TutuApp trên iOS ( https://tutuapp-apk.org/ ).

TuTuApp là giải pháp thay thế tốt nhất cho AppValley
TuTuApp

Theo liên kết này để biết thêm về TuTuApp  TuTuApp Lite cho trên iOS (iPhone & iPad) – MỚI NHẤT .

 • TweakBox

Ứng dụng TweakBox là một trong những ứng dụng tương tự như AppValley. TweakBox là giải pháp thay thế cửa hàng ứng dụng được tải xuống nhiều nhất, cung cấp một thư viện khổng lồ gồm các ứng dụng, trò chơi, v.v. đã được tinh chỉnh và hack trên iOS. Họ cung cấp một nền tảng an toàn để tải miễn phí tất cả các ứng dụng bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết bị của mình bằng cách cài đặt ứng dụng phù hợp từ TweakBox. Có nhiều hơn nữa để khám phá trong cửa hàng ứng dụng này. Tải xuống ứng dụng TweakBox từ đây ( https://tweakbox-download.com/ ).

TweakBox - Ứng dụng tương tự AppValley
tinh chỉnh hộp

Để biết cách cài đặt và sử dụng TweakBox, hãy mở liên kết này Tải xuống TweakBox trên iOS miễn phí – [CHÍNH THỨC] .

 • Emus4u

Nếu bạn đang tìm kiếm cách an toàn nhất để tải trình giả lập cho iOS, thì Emus4u là tất cả những gì bạn cần. Trình cài đặt ứng dụng này có một cơ sở dữ liệu chủ yếu bao gồm các trình giả lập. Nó cũng cung cấp các ứng dụng và trò chơi của bên thứ ba. Emus4u có một trình dọn dẹp tích hợp sẵn giúp bạn có thể dễ dàng xóa bộ đệm và các tệp không mong muốn khác nếu dung lượng lưu trữ còn rất ít. Bạn có thể cài đặt Emus4u từ liên kết này ( https://emus4u-app.com/ ).

Emus4u - Giải pháp thay thế AppValley
Emus4u
 • Panda Helper

Panda Helper là một cửa hàng ứng dụng tuyệt vời để cung cấp cho bạn các trò chơi từ các nền tảng thiết bị khác nhau. Bạn có thể tìm thấy một số trình giả lập trò chơi bằng cửa hàng ứng dụng này. Họ cung cấp cho bạn các trò chơi ngay cả từ các máy chơi trò chơi cũ như Nintendo, GBA, NDS, v.v. Bạn có thể chơi trực tuyến hoặc tải chúng xuống iOS của mình. Panda Helper là một trong những lựa chọn thay thế an toàn nhất cho Ứng dụng AppValley. Nhận Trình trợ giúp Panda bằng URL được cung cấp ( https://pandahelperdownload.com/ ).

Panda Helper VIP Miễn phí - AppValley Alternative
Người trợ giúp gấu trúc
 • Ignition App

Nếu bạn muốn có được tất cả các chức năng của một thiết bị iOS đã bẻ khóa mà không thực sự thực hiện nó, thì có rất nhiều ứng dụng bẻ khóa bán không ràng buộc. Để tìm bộ sưu tập ứng dụng bẻ khóa tốt nhất và tải chúng một cách an toàn, Ignition là nguồn được ưu tiên. Đây là giải pháp thay thế Cydia số một cho iOS. Bạn có thể cài đặt Ignition từ liên kết này ( https://ignitionapp.fun/ ).

Cửa hàng ứng dụng Ignition - Cửa hàng tương tự AppValley
đánh lửa

Biết cách tải xuống và sử dụng đánh lửa trên Android Ignition APK Tải xuống trên Android (Chính thức) .

 • AppEven

AppEven không có cơ sở dữ liệu ấn tượng. Tuy nhiên, hiệu suất được hiển thị bởi cửa hàng ứng dụng là tuyệt vời. Các ứng dụng và trò chơi vẫn đang được đưa vào AppEven vì đây là trình cài đặt ứng dụng mới. Nó cho thấy tốc độ tải xuống cao. Bạn có thể tải các ứng dụng của bên thứ ba trong vòng vài phút bằng AppEven: ( https://appevendownloads.com/).

AppEven
AppEven
 • CokernutX

CokernutX là cửa hàng ứng dụng tương thích nhất dành cho iOS. Có một thư viện khổng lồ gồm các ứng dụng và trò chơi đã được sửa đổi và bị tấn công trong trình cài đặt ứng dụng này. Chúng có thể được truy cập dễ dàng với giao diện người dùng tuyệt vời của nó. Tất cả các ứng dụng có thể được tải xuống mà không gặp lỗi khi sử dụng CokernutX. Bây giờ bạn có thể tải xuống CokernutX trên iOS bằng cách sử dụng nguồn được cung cấp ( https://www.cokernutxapp.com/ ).

Cửa hàng CokernutX thay thế cho AppValley
dừa xiêm

Truy cập liên kết này để biết cách sử dụng ứng dụng này: Tải xuống APK CokernutX trên Android (CHÍNH THỨC) .

 • TopStore

TopStore là trình cài đặt ứng dụng mới được giới thiệu, ứng dụng tương tự như AppValley và cung cấp rất nhiều phiên bản ứng dụng ++ và đã sửa đổi. Mặc dù khoảng không quảng cáo nhỏ nhưng nó đảm bảo rằng không có lỗi trong ứng dụng. Đây là một ứng dụng nhỏ không chiếm nhiều dung lượng từ bộ lưu trữ của thiết bị. Bạn có thể cài đặt TopStore từ liên kết đáng tin cậy được cung cấp tại đây ( https://topstorevipapp.com/ ).

TopStore Ứng dụng tương tự AppValley
Cửa hàng hàng đầu
 • PixiStore

PixiStore sử dụng ID người dùng duy nhất được chỉ định cho mọi thiết bị để tải ứng dụng và trò chơi của bên thứ ba. Không đời nào PixiStore hoặc các ứng dụng được cài đặt từ nó bị thu hồi. Bạn có thể tải xuống ứng dụng của bên thứ ba một cách an toàn với cửa hàng ứng dụng này. Đây là liên kết tải xuống cho PixiStore ( https://pixistore.com/ )

PixiStore
PixiStore
 • iOSEmus

Trình cài đặt ứng dụng iOSEmus là một trong những ứng dụng thay thế tốt nhất cho ứng dụng AppValley. Nếu bạn là một người hoàn toàn thích Giao diện người dùng rất đơn giản với các ứng dụng hạn chế nhưng hữu ích, thì Trình cài đặt iOSEmus là thứ bạn đang tìm kiếm. Giống như các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba khác, chúng tôi cũng có thể tải xuống miễn phí tất cả các ứng dụng, trò chơi và ứng dụng trả phí của bên thứ ba với Cửa hàng iOSEmus này.

Ứng dụng iOSEmus
Ứng dụng iOSEmus
 •  TrollStore

TrollStore là một ứng dụng chủ yếu được sử dụng để cài đặt các ứng dụng và trò chơi đã được sửa đổi trên thiết bị iOS của bạn. TrollStore loại bỏ nhu cầu bẻ khóa thiết bị iOS để cài đặt các ứng dụng đã sửa đổi. Bạn cũng có thể quản lý các tệp trên thiết bị iOS của mình bằng ứng dụng TrollStore. Ứng dụng này chủ yếu được cài đặt trên PC.

Giải pháp thay thế tốt nhất cho AppValley - Trình cài đặt IPA TrollStore
TrollStore

Nó hoạt động với tất cả các phiên bản của thiết bị iOS như iPhone 4S, 5, 6, 7 và X. Các tính năng khác của ứng dụng này bao gồm quản lý tệp, kiểm tra pin dự phòng của thiết bị, tải xuống các bài hát và nhạc chuông. Tất cả các ứng dụng iOS cao cấp đều có sẵn miễn phí trong ứng dụng TrollStore.

Sử dụng TrollStore để loại bỏ Thu hồi ứng dụng trên iPhone Trình cài đặt ứng dụng IPA tốt nhất cho iOS [#NO REVOKES] .

 • AppCake

AppCake Appstore miễn phí trên iPhone

AppCake là cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba, từ đó bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tất cả các ứng dụng đã được điều chỉnh cao cấp. Bạn không cần bẻ khóa thiết bị iOS của mình để cài đặt các ứng dụng đã bẻ khóa/sửa đổi. AppCake có một bộ sưu tập lớn các ứng dụng không chính thức thậm chí không có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba khác. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng và trò chơi yêu thích của mình trong phần mở rộng .ipa và cài đặt chúng trên các thiết bị iOS chẳng hạn như iPad hoặc iPhone. Tất cả các ứng dụng cao cấp có thể được cài đặt miễn phí bằng hồ sơ phát triển doanh nghiệp. Hầu hết các trò chơi, ứng dụng, chỉnh sửa có sẵn trong ứng dụng AppCake hoàn toàn không có quảng cáo. AppCake hoàn toàn an toàn và hỗ trợ phiên bản iOS 14 mới nhất. [ https://iphonecake.com/ ]

 • TweakDoor:

TweakDoor là một ứng dụng tự ký giúp cài đặt các tệp IPA trực tiếp vào thiết bị iOS của bạn mà không cần xCode. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tệp TweakDoor vào thiết bị iOS của mình và nhấn vào cài đặt. Sau khi cài đặt, bạn có thể cài đặt các ứng dụng, chỉnh sửa đã sửa đổi khác trong thiết bị iOS hoạt động mà không cần phải bẻ khóa thiết bị iOS. Bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng Cydia như iTransmission, Kodi, Moviebox, v.v.

TweakDoor Appstore cho iOS - AppValley Alternative
AppStore của bên thứ ba TweakDoor dành cho iOS

Bạn có thể tích hợp ứng dụng AppCake với TweakDoor nếu bạn có phiên bản cao cấp của TweakDoor. TweakDoor hoạt động cả trên thiết bị chưa jailbreak và thiết bị đã jailbreak. Nếu bạn đang cài đặt TweakDoor trên thiết bị đã bẻ khóa, quá trình cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng vì các ứng dụng được cài đặt mà không phải dừng lại. 

TweakDoor là một giải pháp thay thế tuyệt vời khác cho AppValley. Để biết cách cài đặt và sử dụng, hãy truy cập liên kết sau: TweakDoor App Store iOS – (Liên kết tải xuống) .

 • Aptoide

Cửa hàng ứng dụng Aptoide cho iOS

Aptoide là thị trường của bên thứ ba dành cho các ứng dụng Android. Bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào bạn thích trong Aptoide. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động bị bẻ khóa, các chỉnh sửa và ứng dụng cao cấp hầu hết được cài đặt trong các thiết bị Android sử dụng Aptoide. Bạn chỉ có thể sử dụng cửa hàng ứng dụng aptoide cho các thiết bị Android như điện thoại di động và máy tính bảng. Trong các thiết bị như smartTV, bạn có thể sử dụng Aptoide TV để cài đặt ứng dụng. Phiên bản ứng dụng Aptoide đặc biệt có tên Aptoide Kids hiện có sẵn để sử dụng trên các thiết bị dành cho trẻ em. Trẻ em có thể cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình một cách an toàn bằng Aptoide Kids. Aptoide hoàn toàn an toàn để cài đặt trên thiết bị của bạn và hiện được hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng. [ https://en.aptoide.com/].

Để cài đặt và làm mới ứng dụng trên iPhone trực tiếp (không sử dụng PC) từ Altstore Đọc bài viết này: AltDaemon | AltStore mang đến tính năng ký ứng dụng trên thiết bị cho các thiết bị đã bẻ khóa

 • iOS Haven Store

Nếu bạn đang tìm cách tải xuống một ứng dụng cho thiết bị iOS của mình nhưng không có sẵn trong cửa hàng ứng dụng vì lý do nào đó thì bạn nên sử dụng cửa hàng ứng dụng iOS Haven Store để tải xuống ứng dụng. Các ứng dụng không đủ điều kiện để được liệt kê trong các cửa hàng ứng dụng chính thức sẽ có sẵn trong ứng dụng Haven của iOS. Ứng dụng iOS Haven Store an toàn 100% để cài đặt trên thiết bị iOS của bạn.

Cửa hàng ứng dụng iOS Haven trên iPhone
Cửa hàng ứng dụng iOS Haven trên iPhone

iOS Haven được phát triển bởi các lập trình viên người Anh, nơi bạn có thể tải miễn phí tất cả các ứng dụng trả phí trong cửa hàng ứng dụng. Ngoài ra, bất cứ khi nào có bản cập nhật cho các ứng dụng đã cài đặt, bạn có thể sử dụng ứng dụng iOS Haven để cập nhật các ứng dụng được cài đặt thông qua iOS Haven.

   Tải xuống cửa hàng iOS Haven

Tải xuống và sử dụng AppValley trên máy Mac của bạn: AppValley Companion (Tải xuống) trên Mac [Không thu hồi] .

Các câu hỏi thường gặp

Q- Có thể tải Cydia mà không cần bẻ khóa iOS không?

Với AppValley hoặc bất kỳ cửa hàng ứng dụng thay thế nào, bạn không còn cần Cydia trên iOS nữa. Bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào bạn cần mà không cần bẻ khóa.

H - Đâu là giải pháp thay thế AppValley tốt nhất cho Android?

Xem xét hiệu suất cao, khoảng không quảng cáo lớn và an toàn, TutuApp là tùy chọn ưa thích nhất dành cho Android.

Hỏi - Có ứng dụng nào tương tự như AppValley dành cho iOS không?

Vâng, chúng tôi đã cung cấp cho bạn các cửa hàng ứng dụng tốt nhất tương tự như AppValley trong phần trước.

Một số Hướng dẫn Tốt nhất của Cửa hàng AppValley:

Tải xuống WhatsApp++ trên iOS 

AppValley cho PC trên Windows và Mac – Tải xuống MIỄN PHÍ

iSpoofer Pokemon Go(PokeGo++) trên iOS

Kết luận- Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho AppValley

AppValley cung cấp cho bạn một bộ ứng dụng và trò chơi khổng lồ của bên thứ ba. Tuy nhiên, cho đến khi việc thu hồi bị xóa, chúng tôi phải dựa vào bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào được cung cấp tại đây. Bạn có thể nhận được mọi thứ mà bạn đang tìm kiếm trong các trình cài đặt ứng dụng tuyệt vời này. Chúng an toàn và cung cấp quyền truy cập miễn phí vào tất cả các ứng dụng. Bạn không còn phải cân nhắc việc bẻ khóa iOS của mình nữa.

Cảm ơn.

Leave a Comment